Baidu và Ford sắp thử nghiệm xe tự lái tại Trung Quốc

Theo thông tin mới nhất nhận được đó chính là hãng xe Ford cùng Baidu sẽ thực hiện thử nghiệm xe tự lái tại Trung Quốc trong khoảng thời gian 2 năm và được bắt đầu từ cuối năm nay. Hãy cùng Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai tìm hiểu về thông tin này nhé!

Baidu và Ford sắp thử nghiệm xe tự lái tại Trung Quốc

Hình ảnh: Minh họa

Chiến dịch thử nghiệm xe tự lái được thực hiện trên các cung đường được thiết kế dành riêng cho xe tự hành, theo kế hoạch ban đầu thì xe sẽ được chạy tại Bắc Kinh rồi sau đó có thể mở rộng sang các thành phố khác tùy thuộc vào hạ tầng và quy trình của địa phương. Đây cũng chính là lần đầu tiên một công ty Mỹ hợp tác với công ty Trung Quốc để triển khai xe tự hành cấp 4 theo tiêu chuẩn của Mỹ, điều này chứng minh rằng xe tự hành không cần sự can thiệp của tài xế nữa.

Baidu và Ford sắp thử nghiệm xe tự lái tại Trung Quốc

Hình ảnh: Minh họa

Trên thực tế, các phương tiện thử nghiệm có thể vận hành tự động trong khu vực địa lý và điều kiện thời tiết nhất định. Bên cạnh đó xe còn được lắp đặt hệ thống lái ảo Apollo của Baidu và được nhóm kỹ sư của Ford đã tối ưu điều đó. Tuy nhiên hãng xe đã không công bố các điều khoản tài chính cũng như những chi tiết thỏa thuận, tuy nhiên trong tương lai các mẫu xe của Ford sẽ được khớp nối với hệ thống xe tự lái Apollo của Baidu từ trước.

Baidu và Ford sắp thử nghiệm xe tự lái tại Trung Quốc

Hình ảnh: Minh họa

Baidu đang trong quá trình xin giấy phép. Tuy nhiên, trong thông báo phát đi, Ford cho biết quá trình chạy thử xe tự hành trên đường vẫn sẽ diễn ra từ cuối năm nay. Cách đây bốn tháng, Daimler đã trở thành hãng xe nước ngoài đầu tiên được cấp phép thử nghiệm xe tự hành cấp độ 4 tại Bắc Kinh.

Baidu và Ford sắp thử nghiệm xe tự lái tại Trung Quốc

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác