Những dấu hiệu cần thay hệ thống phanh khẩn cấp

Những dấu hiệu cần thay hệ thống phanh khẩn cấp

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng xe ô tô, đặc biệt là sau 3 - 5 năm hay 50.000 đến 120.000 km, tuy bạn không nhận thấy các dấu hiệu nào bất thường của phanh nhưng cũng phải thực hiện kiểm tra cơ cấu phanh vì rất có thể cá má đã mòn trơ và cào sát đĩa phanh. Hãy cùng Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai tìm hiểu những dấu hiệu chứng tỏ hệ thống phanh xe của bạn cần thay thế ngay lập tức để tránh nguy hiểm đáng tiết.

Mẹo lái xe trong phố đông

Mẹo lái xe trong phố đông

Bạn là người mới biết lái xe, bạn đang lo lắng và mất tự tin thậm chí là “ám ảnh” khi điều khiển ôtô trong phố đông. Ford Biên Hòa - Đồng Nai hiểu được vấn đề đó nên xin giới thiệu đến quý khách hàng mẹo lái xe trong phố an toàn, hiệu quả và giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho mình.

Cách chọn mua xe

Cách chọn mua xe

Bạn đang cần mua xe? Bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa sản phẩm xe nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng? Hãy để Ford Biên Hòa - Đồng Nai tư vấn giúp bạn cách chọn lựa sản phẩm xe phù hợp nhất trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt hãy đến với Ford Biên Hòa - Đồng Nai để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất.