Cảm biến gạt mưa tự động của Ford

Khi thời tiết trở nên tồi tệ thì tầm nhìn của người điều khiển xe cũng bị hạn chế và để giải quyết vấn đề này, Hãng xe Ford đã tích hợp tính năng cảm biến gạt mưa hoàn toàn tự động. Khi trời bất ngờ đỗ mưa hay nước bắn lên kính xe thì cần gạt sẽ nhanh chóng làm nhiệm vụ của mình để giúp bạn có tầm nhìn tốt nhất. Hãy cùng Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai tìm hiểu về tính năng mới này nhé!

[Ford Bien Hoa]-Cảm biến gạt mưa tự động của Ford

Hình ảnh: Minh họa

Phương thức hoạt động của cần gạt nước cảm biến

Hệ thống cảm biến được đặt đằng sau gương chiếu hậu bên trong xe có khả năng phát hiện nước trên kính chắn gió, từ đó cần gạt nước tự động chạy và điều chỉnh tốc độ để đảm bảo kính luôn được sạch sau khi phát triển nước, mưa càng to, lượng nước lớn thì cần gạt càng hoạt động nhanh, mưa nhỏ thì hoạt động chậm hơn.

Nguyên lý hoạt động của cảm biến: Thông thường các cảm biến không thể phát hiện môi trường ẩm ướt, do đó cảm biến chỉ hoạt động khi ánh sáng thay đổi thì sẽ báo cho cảm biến biết rằng có nước trên kính chắn gió và từ đó cần gạt nước sẽ được kích hoạt tự động.

[Ford Bien Hoa]-Cảm biến gạt mưa tự động của Ford

Hình ảnh: Minh họa

Luôn được kiểm soát an toàn

Bộ cảm biến gạt mưa tự động có chế độ điều chỉnh độ nhạy của cảm biến, quý khách hàng có thể điều chỉnh độ nhạy của cần gạt nước cao hoặc thấp tùy ý muốn, độ nhạy cao thì gạt nước hoạt động càng nhanh và nhiều hơn. Bạn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh cần gạt nước bằng cách sử dụng nó như hệ thống gạt nước bình thường.

(Sưu tầm)

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác