Công nghệ giảm xóc thông minh trên xe Ford

Ford đã phát triển hệ thống giám xóc điện tử vô cùng thông minh và đã áp dụng lên nhiều mẫu xe Fusion giúp hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc giúp tăng cảm giác êm ái khi di chuyển qua các đoạn đường xấu, nhiều ổ gà. Hãy cùng Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai tìm hiểu về tính năng mới nhất này nhé!

[Ford Bien Hoa]-Công nghệ giảm xóc thông minh trên xe Ford

Hình ảnh: Minh họa

Mới đây nhất, hãng Ford đã giới thiệu lần đầu tiên về việc phát triển công nghệ thông minh cho hệ thống giảm xóc điện tử trên các sản phẩm xe Sadan Fusion 2017, đối với thương hiệu xe của Mỹ đã rất tự tin với hệ thống giảm xóc hoàn toàn mới vì chúng có khả năng giúp đánh bay những cảm giác lo lắng, khó chịu cho người dùng mỗi khi di chuyển qua những đoạn đường xấu, có nhiều ổ gà.

Cụ thể hệ thống giảm xóc điện tử hoàn toàn mới này do hãng Ford phát triển được hoạt động vô cùng thông minh, khi gờ bánh trước tiếp xúc với mép của ổ gà, tính tính trung tâm ngay lập tức nhận được phản hồi từ 12 cảm biến độ phân giải cao và xử lý điều chỉnh độ cứng của giảm chấn ngay trong 0,002 giây. Theo đó, khi phát hiện ra gờ ổ gà lập tức hệ thống giảm xóc trở về trạng thái cứng nhất, để bánh xe không lún sâu xuống ổ gà.

[Ford Bien Hoa]-Công nghệ giảm xóc thông minh trên xe Ford

Hình ảnh: Minh họa

Các nhà phân tích đã cho thấy hiệu quả của phản ứng điện tử trên thông qua thử nghiệm thực tế. Họ đặt các quả bóng bàn sao cho chiều cao quả bóng gần bằng mép ổ gà. Chiếc Ford Fusion lao nhanh tới miệng ổ gà và kết quả thu được là những quả bóng bàn vẫn nguyên xi, không móp méo. Tuy nhiên, Hãng Ford cũng không tiết lộ chính xác các giới hạn độ lớn của một ổ gà mà hệ thống điện tử có thể xử lý, qua nhiều cuộc thử nghiệm cho thấy, hệ thống này cũng phụ thuộc vào một phần tốc độ của xe đang di chuyển, như vậy có nghĩa là khi bạn đang di chuyển mà gặp phải ổ gà thì cứ việc di chuyển bình thường mà không cần giảm tốc.

[Ford Bien Hoa]-Công nghệ giảm xóc thông minh trên xe Ford

Hình ảnh: Minh họa

Hãng Ford đã tự tin nhấn mạnh, đây chính là công nghệ giúp giảm đi thiệt hại cho hệ thống treo, lốp xe và cả bánh xe, từ đó giúp bớt đi sự hao tốn cho người tiêu dùng trong việc sửa chữa mỗi năm. Mẫu Ford Fusion Sport 2017 áp dụng công nghệ trên sẽ chưa thể ra mắt vào mùa hè này mà có thể phải tới cuối mùa đông 2016 các khách hàng mới được trải nghiệm thực tế.

(Sưu tầm)

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác