Ford đầu tư công nghệ lùi xe tự động trên xe hơi

Hãng xe Ford đã tiếp tục cải tiến công nghệ lùi xe tự động hoàn toàn mới bằng việc phát triển hệ thống lùi vuông góc trong các đời xe thế hệ mới. Hãy cùng Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai tìm hiểu về công nghệ hoàn toàn mới này được hãng xe Ford tích hợp trên các dòng xe hơi của mình nhé!

[Ford Bien Hoa]-Ford đầu tư công nghệ lùi xe tự động trên xe hơi

Hình ảnh: Minh họa

Hãng xe Mỹ vừa mới đưa công nghệ này lên một chiếc Fusion và cho giới thông thử nghiệm tại Australia trong ngày 21/8, lùi vuông góc sẽ làm cho việc lùi xe trở nên đơn giản hơn là lùi song song nhưng không phải điều dễ làm cho người mới lái. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống này đó chính là nhờ vào các cảm biến định vị, khi cần tìm chỗ đỗ, tài xế chỉ cần bấm nút "P" ngay cạnh cần số và di chuyển chậm, đi qua khoảng trống đủ lớn, xe sẽ báo hiệu. Bấm nút "P" một lần, màn hình trung tâm hiển thị lệnh đỗ song song. Ấn thêm nút "P" lần nữa sẽ chuyển sang đỗ vuông góc.

[Ford Bien Hoa]-Ford đầu tư công nghệ lùi xe tự động trên xe hơi

Hình ảnh: Minh họa

Chuyển về số lùi, tài xế chỉ cần điều khiển chân phanh, việc đánh lái sẽ do xe tự thực hiện. Tuy nhiên nếu quá sát hoặc chưa gọn, có thể chuyển sang số D để xe tự căn chỉnh lại. Việc kiểm soát khoảng cách với xe phía sau do tài xế điều khiển phanh và qua thông tin màn hình camera. Khi kết thúc màn hình báo "Finished".

[Ford Bien Hoa]-Ford đầu tư công nghệ lùi xe tự động trên xe hơi

Hình ảnh: Minh họa

Với đa số người lái, việc vào chuồng không quá khó. Nhưng những người mới làm quen xe hay trong điều kiện thời tiết xấu như mưa, mây mù hoặc tốt, công nghệ này thực sự hữu ích. Ford chưa cho biết hệ thống này sẽ chính thức trang bị đại trà trên những mẫu xe nào, ngoại trừ việc thử nghiệm trên mẫu Ford Fusion trước giới truyền thông.

(Sưu tầm)

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác