Ford đầu tư hệ thống cân bằng điện tử

Sự an toàn của quý khách hàng luôn được hãng xe Ford quan tâm và chú trọng rất nhiều, bởi đường phố đang ngày một trở nên đông đúc, từ đó việc điều khiển xe cũng trở nên căng thẳng hơn và việc đánh lái đột ngột sẽ khiến xe dễ dàng mất cân bằng và rất dễ gây nên tai nạn. Từ đó hãng xe Ford đã cho ra đời hệ thống cân bằng điện tử vô cùng tiện lợi. Hãy cùng Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai tìm hiểu về công nghệ này nhé!

[Ford Bien Hoa]-Ford đầu tư hệ thống cân bằng điện tử

Hình ảnh: Minh họa

Khả năng giữ vững lộ trình

Ford đã tích hợp hệ thống cân bằng điện tử giúp kiểm soát các hoạt động của xe một cách tốt nhất, hệ thống sẽ tính toán góc đánh lái và gia tốc cùng với cảm biến góc quay, tự động tác động lực phanh lên các bánh xe một cách riêng biệt giúp xe không bị mất lái. Như thế hệ thống cân bằng điện tử chính là sự kết hợp giữa một số hoặc tất cả các tính năng an toàn tùy thuộc theo từng loại xe khác nhau.

Khả năng kiểm soát được độ bám đường và ABS

Hệ thống này giúp điều chỉnh công suất của các động cơ (mô-men xoắn) đến các bánh xe dẫn động để tối ưu hóa độ bám đường trên bề mặt trơn trượt hoặc không bằng phẳng ở bất kì tốc độ nào. Tùy vào một số trường hợp mà phanh cũng được áp dụng cho thích hợp. Bên cạnh đó công nghệ này còn giúp ngăn ngừa khả năng bánh xe bị bó cứng khi bạn phải đạp phanh một cách đột ngột, ABS tự động "Nhấp nhả" phanh nhiều lần trong một giây khi cảm biến phát hiện bánh xe bị bó cứng để thay đổi áp lực của phanh.

[Ford Bien Hoa]-Ford đầu tư hệ thống cân bằng điện tử

Hình ảnh: Minh họa

Phân phối lực phanh điện tử (EBD)

Hệ thống sẽ tự động cân bằng lực phanh giữa bánh xe trước và bánh xe sau trước khi ABS kích hoạt, nếu bánh sau bị bó cứng. Hệ thống còn giúp tối ưu hóa tính năng phanh bằng cách điều chỉnh lực phanh cho phù hợp với trọng tải, dù là thêm hành khách hay là có nhiều đồ đạc mang theo hoặc thậm chí là cả hai trường hợp trên.

Hệ thống giúp hỗ trợ phanh khẩn cấp

Hệ thống sẽ giúp phát hiện kịp thời khi bạn đạp phanh nhanh và bất ngờ nhưng không đủ lực để xe dừng lại một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó hệ thống còn giúp bổ sung thêm lực phanh cần thiết để giảm tốc độ nhanh nhất và giảm quãng đường phanh. Khi bạn nhả bàn đạp phanh, chế độ phanh thông thường lại được khôi phục.

[Ford Bien Hoa]-Ford đầu tư hệ thống cân bằng điện tử

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác