Ford khắc phục lỗi sợ bóng tối của tài xế

Mới đây nhất, hãng xe Ford vừa có thông cáo báo chí về một cuộc thăm dò ý kiến và cho biết nỗi sợ hãi phổ biến nhất của đại đa số các tài xế đó chính là vô tình đâm phải người đi bộ hoặc các chướng ngại vật trên đường. Và theo kết quả khảo sát cũng cho biết có đến 81% tài xế thừa nhận họ rất sợ lái xe vào ban đêm. Hãy cùng Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai tìm hiểu về vấn đề này nhé!

[Ford Bien Hoa]-Ford khắc phục lỗi sợ bóng tối của tài xế

Hình ảnh: Minh họa

Để khắc phục được vấn đề đó, hãng xe Ford đã đưa ra một giải pháp đó chính là thiết lập hệ thống phát hiện người đi bộ vô cùng cải tiến và khả năng hoạt động trong bóng tối vô cùng xuất sắc. Hệ thống được sử dụng radar để gắn kết trên càn trước của xe và được lắp đặt song song với đó là một camera được lắp trên phần kính chắn gió. Các cơ sở dữ liệu về hình dáng của khách bộ hành được lưu trữ trong phương tiện, cho phép hệ thống có thể phân biệt giữa người đi đường và những vật khác như cây cối hay biển báo giao thông.

[Ford Bien Hoa]-Ford khắc phục lỗi sợ bóng tối của tài xế

Hình ảnh: Minh họa

Nếu phát hiện tài xế sắp va chạm với người đi bộ, hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo về cả hình ảnh và âm thanh. Trong trường hợp người lái không phản ứng kịp thời, hệ thống sẽ tự động kích hoạt phanh để hạn chế sự cố. Công nghệ dự kiến có màn ra mắt tại “lục địa già” châu Âu  trên mẫu Fiesta hoàn toàn mới và ở khu vực Bắc Mỹ trên F-150, Mustang 2018.

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác