Ford mang công nghệ tự lái đến hội nghị di động thế giới 2017

Trong hội nghị Di Động Thế Giới (viết tắt là MWC 2017) được diễn ra ở Barcelona, Hãng Ford đã công bố ý tưởng về một dịch vụ có tên gọi là Autolivery, được sử dụng dưới sự kết hợp xe tải tự lái và máy bay không người lái để vận chuyển hàng hóa ở các khu đô thị. Hãy cùng Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai tìm hiểu thông tin này nhé!

Theo đó, những chiếc xe tự lái này được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, cụ thể là những mặt hàng tiêu dùng và các thiết bị, vật dụng y tế, máy bay không người lái có nhiệm vụ tiếp cận những nơi xe tải không thể di chuyển đến được như các tòa nhà cao tầng hoặc các nơi có địa hình đậu xe không khả thi.

[Ford Bien Hoa]-Ford mang công nghệ tự lái đến hội nghị di động thế giới 2017

Hình ảnh: Minh họa

Autolivery là ý tưởng được đề xuất từ những nhân viên của hãng Ford, ý tưởng này đưa ra nhằm khắc phục hạn chế của công việc vận chuyển hàng hóa, đó là làm thế nào để chuyển hàng đến tận cửa nhà khách hàng mà không cần dùng đến sức người. Tại sự kiện, hãng xe Mỹ đã mô phỏng quá trình khách hàng có thể đặt hàng cho một bữa ăn tối và nhận nguyên liệu qua cửa sổ nhà bếp.

[Ford Bien Hoa]-Ford mang công nghệ tự lái đến hội nghị di động thế giới 2017

Hình ảnh: Minh họa

Đây là một phần trong kế hoạch của Ford về “The City of Tomorrow” (Tạm dịch: Thành phố của ngày mai). Dự án hướng tới giải quyết những thách thức về giao thông trong môi trường đô thị, bao gồm ùn tắc và ô nhiễm không khí. Euishik Bang, một nhà thiết kế của Ford, cũng là người đồng phát triển Autolivery concept, cho biết: Việc khai thác công nghệ xe tự lái kết hợp với máy bay không người lái  nhằm mục đích giúp cho cuộc sống ở những thành phố trở nên dễ dàng hơn.

[Ford Bien Hoa]-Ford mang công nghệ tự lái đến hội nghị di động thế giới 2017

Hình ảnh: Minh họa

Ford không phải công ty đầu tiên đưa ra ý tưởng này. Năm ngoái, hãng bán lẻ Amazon đã bắt đầu thử nghiệm dịch dụ Prime Air ở Anh, sử dụng máy bay không người lái để vận chuyển những kiện hàng trọng lượng nhẹ đến tận cửa nhà. Mặc dù vậy, trong thời gian qua, Ford vẫn là một trong những tên tuổi “tích cực” ở  lĩnh vực xe tự lái. Nhà sản xuất dự định sẽ cung cấp hàng loạt xe tự lái vào năm 2021 để sử dụng cho các mục đích thương mại như giao hàng hoặc đi chung xe.

(Sưu tầm)

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác