Ford tăng cường sản xuất Everest

Trước nhu cầu thị trường dành cho Everest ngày càng tăng cao, Ford quyết định tăng cường dây chuyền sản xuất mẫu SUV 7 chỗ này. Hãy cùng Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai khám phá những nét mới của Everest được Ford tăng cường thêm trong các dòng mới nhất nhé!

[Ford Bien Hoa]-Ford tăng cường sản xuất Everest

Hình ảnh: Sản phẩm

Vào ngày 4/4, tập đoàn Ford cho biết, sẽ sử dụng nhà máy Silverton tại Nam Phi để mở rộng dây chuyền sản xuất các loại Everest trên toàn cầu. Dự kiến vào cuối năm những chiếc xe Everest đầu tiên sẽ được lăn bánh từ nhà máy này, sau khi dây chuyền hoạt động từ quý III. Quyết định được đưa ra sau khi Ford đã mạnh tay chi số tiền lên đến 170 triệu USD để đầu tư các trang thiết bị và tu sửa những cơ sở vật chất tại chi nhánh Nam Phi, cùng đó, Ford đã tạo ra thêm 1200 công việc mới cho những người dân sinh sống tại đất nước này.

[Ford Bien Hoa]-Ford tăng cường sản xuất Everest

Hình ảnh: Sản phẩm

Bước đầu, Silverton chỉ tập trung cung cấp Everest cho thị trường nội địa và có thể một số vùng xung quanh Nam Phi, tuy nhiên, đây là tín hiệu đáng mừng cho những ai đang chờ đợi dòng xe này. Hiện nay, chỉ có 2 nhà máy sản xuất SUV 7 chỗ, đó là nhà máy ở Thái Lan và Trung Quốc, việc mở thêm dây chuyền ở Nam Phi sẽ phần nào giúp giảm bớt được gánh nặng cho chi nhánh ở Châu Á.

[Ford Bien Hoa]-Ford tăng cường sản xuất Everest

Hình ảnh: Sản phẩm

Tín hiệu trên có thể ảnh hưởng tích cực tới Việt Nam. Bởi Ford Everest tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Đại diện liên doanh Mỹ từng trả lời Zing.vn rằng chính việc khan hàng đã đẩy giá bán của Everest lên cao. Tại Việt Nam, Ford Everest 2016 được định giá hơn 1,6 tỷ đồng. Tuy nhiên, để có thể lăn bánh, khách hàng sẽ phải chi ra khoảng gần 2 tỷ đồng. 

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác