Ford tin tưởng vào chiến lược One Ford tại Châu Âu

Những nhà lãnh đạo hàng đầu của hãng Ford đã luôn tin tưởng rằng chiến lược One Ford (Có nghĩa là một Ford) đã từng giúp hãng phục hồi mạnh mẽ tại Bắc Mỹ thì cũng sẽ mang lại hiệu quả không kém khi được sử dụng tại thị trường Châu Âu. Hãy cùng Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Vào tuần trước, hãng xe Ford đã công bố mức thua lỗ khi canh doanh tại Châu Âu đã tăng hơn 1 tỷ USD trong năm 2012, gần gấp đôi so với dự tính trước đó của hãng, điều này đã làm ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của quý II/2012 của Ford giảm đến 57%. Trước tình hình này, ông Alan Mullally là CEO của hãng Ford đã cho biết công ty có thể đưa ra chiến lược One Ford vào Châu Âu bởi lục địa này là thị trường chiếm 1/4 doanh số toàn cầu của hãng.

[Ford Bien Hoa]-Ford tin tưởng vào chiến lược One Ford tại Châu Âu

Hình ảnh: Minh họa

Dưới chiến lược One Ford, công ty sẽ phát triển và sản xuất sản phẩm có thể chia sẻ khung gầm và phụ kiện. Mục tiêu của Ford là cho ra đời các mẫu xe thú vị khi cầm lái, tiết kiệm, an toàn, chất lượng cao cùng công nghệ tiên tiến. Hoạt động tại châu Âu của Ford chịu trách nhiệm phát triển động cơ xăng và diesel dung tích nhỏ, đóng vai trò quan trọng trong biến dòng xe Ford trở nên tiết kiệm hơn. Trên thực tế, động cơ EcoBoost 1,6 lít và 2,0 lít được sử dụng tại Bắc Mỹ có nguồn gốc từ châu Âu.

(Sưu tầm)

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác