Tính năng khóa và mở cửa bằng một nút nhấn

Thông thường người dùng vẫn có thói quen để chìa khóa xe lung tung và họ phải tìm kiếm mò mẫm rất lâu để tìm thấy, đó là thói quen hầu hết mọi người đều vướng phải và gây nên sự phiền toái mỗi khi có việc gấp cần sử dụng xe. Hiểu được nhu cầu thiết yếu của thị trường, hãng xe Ford đã mang đến tính năng khóa cửa bằng điều khiển từ xa và khởi động xe chỉ bằng một nút nhấn, hãy cùng Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai tìm hiểu nhé!

[Ford Bien Hoa]-Tính năng khóa và mở cửa bằng một nút nhấn

Hình ảnh: Minh họa

Phương thức hoạt động

Chỉ cần quý khách hàng có mang trong mình chìa khóa, có thể cho chìa khóa vào túi quần, túi xách và để gần bên mình, hệ thống sẽ tự cảm nhận được khi bạn ơ khoảng cách gần xe và chỉ cần bạn kéo tay cầm cửa trước và xe sẽ tự mở khóa mà không cần ghim chìa vào ổ. Khi vào được trong xe, quý khách hàng chỉ cần đặt chân lên bàn phanh và nhấn nút STAST/POWER và lái xe đi, như vậy bạn không cần phải có chìa khóa trong ổ, giờ đây bạn có thể dễ dàng điều khiển xe bất cứ lúc nào.

Thiết kế vô cùng tiện lợi

Nếu chìa khóa điều khiển được từ xa của bạn hết pin thì giờ đây hãng Ford đã cho thiết kế chìa khóa rời sẽ giúp bạn mở được cửa một cách dễ dàng, sau đó bạn chỉ cần đặt chìa khoá điều khiển từ xa ở chỗ quy định trên bảng điều khiển và sử dụng nút START/POWER như thường. Chìa khoá điện của bạn được lập trình để chỉ sử dụng được cho mỗi xe của bạn. Chìa khoá điện hoạt động với bán kính 90cm quanh xe.

[Ford Bien Hoa]-Tính năng khóa và mở cửa bằng một nút nhấn

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác