Tính năng tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật của Ford

Việc di chuyển trên đường thường có nhiều thứ làm chúng ta xao nhãng và có khi chỉ tích tắc trong một giây phút lơ là nào đó thì rủi ro xảy đến bất ngờ mà ta không kịp xử lý, do đó Ford đã cho ra đời một tính năng mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều khiển xe bằng hệ thống tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật, hãy cùng Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai khám phá tính năng này nhé!

Hình ảnh: Minh họa

Hệ thống tự đổng kiểm soát và chống va chạm

Hệ thống này sẽ giúp xe tự động dừng khi phát hiện có chướng ngại vật, hệ thống này được thiết kế nhằm tránh rủi ro về va chạm xe phía trước hoặc giảm thiểu tình trạng va chạm bằng cách tự động phanh và đồng thời giảm tốc độ nếu cần thiết. Đây chính là hệ thống được rất nhiều người mong đợi nhất và vô cùng cần thiết cho người tiêu dùng.

Phương thức hoạt động của hệ thống

Hệ thống có tác dụng hỗ trợ tự động dừng xe khi phát hiện hoặc gặp chướng ngại vật được thiết kế để tránh va chạm với chướng ngại vật phía trước và từ đó tai nạn va chạm cũng được giảm hẳn. Cảm biến ra đa có tác dụng dò tìm ánh sáng và khoảng cách, ra đa được gắn ở trên phần đầu kính chắn gió có tác dụng quét khu vực phía trước mũi xe để phát hiện ra những phương tiện đi chậm ở tốc độ khoảng 30km/h.

Tính năng tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật

Hình ảnh: Minh họa

Hệ thống giúp hõ trợ tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật

Hệ thống cảm biến có thể chụp liên tiếp 15 hình ảnh, kiểm soát khoảng cách với phương tiện đang di chuyển phía trước và tính toán phương tiện đang giảm tốc hay dừng lại chỉ trong nháy mắt. Nếu hệ thống nhận thấy khả năng va chạm có thể xảy ra thi phanh sẽ được chuẩn bị sẵn và kích hoạt để dừng xe, nếu lái xe không có hành động gì thì hệ thống sẽ cho dừng xe nhanh chóng. Đặc biệt hơn hệ thống sẽ tự động tắt nếu nhận thấy bạn đánh lái hoặc tăng tốc để tránh xảy ra tai nạn.

Tính năng tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật

Hình ảnh: Minh họa

Ford ngoài việc thực hiện các thử nghiệm về chuyên môn thì bên cạnh đó chúng tôi cũng đã nhờ đến sự trợ giúp của một nhóm lái xe tại Paris để tiến hành thử nghiệm trên đường phố đông đúc trong thời gian 1 tuần, từ đó chúng tôi có thể đảm bảo được hệ thống luôn sẵn sàng để chạy và không làm gián đoạn khi lái xe.

(Sưu tầm)

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác