Hãng Ford ngừng nhận đơn hàng Ranger và Explorer

Do ảnh hưởng của Nghị định 116 vừa mới được ban hành, Ford Việt Nam sẽ ngừng cung cấp các đơn hàng Ranger và Explorer trong 2 tháng đầu năm 2018. Bên cạnh đó Ford Việt Nam cũng đã chính thức gửi thông báo đến các đại lý của hãng. Hãy cùng Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai tìm hiểu thông tin này nhé!

[Ford Dong Nai]-Hãng Ford ngừng nhận đơn hàng Ranger và Explorer

Hình ảnh: Minh họa

Bên cạnh ngưng nhận đơn hàng mới thì Ford Việt Nam còn yêu cầu các đại lý chỉ nên ký hợp đồng cho 2 loại xe trên khi có thông tin xác nhận về nguồn hàng cung cấp, đây là thông báo gây bất ngờ với khách hàng và nhân viên kinh doanh của hãng, dù tình trạng khan hàng xe nhập khẩu của Ford đã hiện hữu sau thời điểm ban hành Nghị định 116 không lâu. Với nghị định này đã phần nào ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của Ford Việt Nam, do 2 tháng đầu năm rơi vào dịp tết nguyên đán đây cũng chính là thời điểm mua sắm ô tô của người tiêu dùng đạt mức cao nhất nhưng lại không có nguồn cung cho khách hàng.

[Ford Dong Nai]-Hãng Ford ngừng nhận đơn hàng Ranger và Explorer

Hình ảnh: Minh họa

Không riêng gì Ford Ranger mà còn nhiều dòng xe bán tải khác tại Việt Nam do được nhập khẩu nên cũng đều chịu chung hoàn cảnh khan hiếm hàng vào cuối năm 2018. Nhiều nhân viên bán hàng tại các đại lý thuộc thương hiệu lớn như Ford, Chevrolet, Mitsubishi... thừa nhận việc không còn nhiều xe lưu kho để giao khách. Chương trình giảm giá và khuyến mãi cho dòng xe này ít hơn nhiều so với thời gian trước.

Hiện tại, khan hàng xe nhập khẩu là tình trạng chung của thị trường. Không chỉ có Ford, phía Toyota đã ngừng nhập khẩu ôtô tạm thời để nghe ngóng tình hình. Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam VAMA từng gửi kiến nghị tới các cơ quan chức năng bày tỏ quan ngại về việc thực thi các điều kiện của Nghị định 116.

Giới thiệu Đại Lý Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai

Ford Bien Hoa - Ford Dong Nai là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Ford tại Việt Nam, chúng tôi được thành lập để tạo nên một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán cùng các dịch vụ đa dạng, chất lượng hoàn hảo nhất. Ford Biên Hòa - Ford Đồng Nai chuyên kinh doanh mua bán các dòng xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, cung cấp các phụ tùng chính hãng, dịch vụ sữa chữa - bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và đặc biệt với dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính khi quý khách hàng có nhu cầu.

Đến với Ford Biên Hòa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giá thành ưu đãi - giao xe đúng thời hạn: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm xe Ford với mức giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng, giao xe đúng thời hạn hợp đồng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Luôn thực hiện các chiến dịch bán hàng sôi động, Ford Bien Hoa - Dong Nai luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại đại lý chúng tôi luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

FORD BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 25A/61 - 26A/61 Xa Lộ Hà Nội - P.Tam Hòa Biên Hòa -Đồng Nai
  • Hotline0946 04 45 45. Mr Kiên

Tin tức & Sự kiện khác