Tháng 6 này Đồng Nai Ford xin mang đến cho quý khách một sự kiện hấp dẫn mang tên "Ngày Hội Bán hàng Mùa hè - Lái thử và Trải nghiệm xe Ford", một tuần lễ bán hàng nhiều ưu đãi cùng với cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà điện tử có giá trị.

Ngày Hội Bán hàng Mùa hè - Lái thử và Trải nghiệm xe Ford

Tiêu điểm của chương trình là Sự kiện Lái thử xe ngày 21, 22 và 23/6 tại TTTM Pegasus Thành Phố Biên Hòa. Đến với sự kiện, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng nổi bật, khả năng vận hành mạnh mẽ và đẳng cấp của các dòng xe đậm chất Mỹ đang được yêu thích hiện nay như EcosportRangerExplorer! Đặc biệt là dòng xe Everest với động cơ Bi-Turbo, hộp số 10 cấp đang được khách hàng tìm kiếm hiện nay.

Đồng Nai Ford sẽ có ưu đãi gói Khuyến mãi khi khách hàng đặt cọc hoặc ký hợp đồng trong thời gian chương trình, kèm các phần quà Film Cách nhiệt, Camera Hành trình cũng như các ưu đãi hỗ trợ tài chính của khách hàng Đồng Nai Ford. 

Còn chần chờ gì nữa hãy đăng ký và tận hưởng chương trình lái thử cùng nhiều ưu đãi đặc biệt từ đại lý Đồng Nai Ford

  • Thời Gian: Ngày 21, 22 & 23/6/2019
  • Địa điểm: TTTM Pegasus, 53 - 55 Võ Thị Sáu, Thành Phố Biên Hòa

Để tham gia chương trình, xin hãy gọi hotline Bán hàng 0946 04 45 45 dưới đây hoặc điền form Đăng Ký Lái thử để chúng tôi có thể chuẩn bị sẵn sàng cho sự tham gia của quý khách hàng! 

Tin tức & Sự kiện khác